Tin Du lịch

Cuộc thi ảnh đẹp du lịch “Khám phá Quảng Trị” năm 2022 trao cho 29 tác phẩm

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ trao giải và vinh danh các tác giả có tác phẩm dự thi xuất sắc nhất tại Cuộc thi ảnh đẹp du lịch “Khám phá Quảng Trị” năm 2022. Đây là dịp quảng bá du lịch Quảng Trị thông qua những hình ảnh đẹp được nhiều tác giả và nhiều góc nhìn khác nhau về Quảng Trị

Cuộc thi ảnh đẹp du lịch “Khám phá Quảng Trị” năm 2022 trao cho 29 tác phẩm
Cuộc thi ảnh đẹp du lịch “Khám phá Quảng Trị” năm 2022 trao cho 29 tác phẩm

Cuộc thi ảnh đẹp du lịch “Khám phá Quảng Trị” năm 2022 được tổ chức nhằm tìm kiếm, lựa chọn những bức ảnh đẹp, chất lượng phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá du lịch Quảng Trị. Đồng thời góp phần khuyến khích, tôn vinh các tác giả có tác phẩm mới, sáng tạo, độc đáo, có góc nhìn mới lạ qua lăng kính du lịch; tạo được sức hấp dẫn, mong muốn được trải nghiệm, khám phá với du khách trong và ngoài nước.

Sau hơn 6 tháng diễn ra cuộc thi khám phá du lịch Quảng Trị, ban tổ chức đã nhận được 267 tác phẩm của 65 tác giả chuyên và không chuyên trên mọi miền đất nước. Trong đó có 59% tác giả là người đang sinh sống tại tỉnh Quảng Trị. Tất cả tác phẩm đều được đăng tải lên Fanpage chính thức của cuộc thi là trang Visit Quảng Trị.

Tuy mới tổ chức năm đầu tiên nhưng Cuộc thi ảnh đẹp du lịch “Khám phá Quảng Trị” năm 2022 có nhiều tác phẩm có chất lượng tốt, phản ánh được nhiều góc nhìn đa dạng về văn hóa, lịch sử, mảnh đất, con người, ẩm thực…của Quảng Trị. Đặc biệt, cuộc thi nhận được nhiều tác phẩm của những người con Quảng Trị hiện đang sinh sống, học tập khắp mọi miền cả nước gửi gắm tâm tư, tình cảm cho quê hương.

Tác giả bên tác phẩm đạt giải

Những hình ảnh về điểm đến, con người, văn hóa… được phản ánh trong các tác phẩm dự thi đều mang tính chân thực cao, qua đó cung cấp các góc nhìn mới, thú vị, sâu sắc về Quảng Trị, góp phần quảng bá hình ảnh, mảnh đất, nét văn hóa và con người Quảng Trị. Cuộc thi mang lại hiệu quả cao trong công tác tuyên truyền, quảng bá về du lịch Quảng Trị, có sức lan tỏa mạnh mẽ, nhất là trên các phương tiện thông tin đại chúng và mạng xã hội.

Cuộc thi ảnh đẹp du lịch “Khám phá Quảng Trị”

Kết quả, ban tổ chức đã trao 3 giải B cho các tác phẩm: “Hoàng hôn Đông Hà”, tác giả Võ Văn Thanh; “Ngưỡng mộ di vật người lính Thành Cổ”, tác giả Nguyễn Văn Hoan; tác phẩm “Tưng bừng ngày hội thống nhất non sông”, tác giả Dương Minh Tuấn. Trao 6 giải C, 10 giải Khuyến khích và 10 giải tác giả có lượt bình chọn nhiều nhất trên Fanpage Visit Quảng Trị cho các tác giả có tác phẩm.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button