Kinh nghiệm Du lịch
Trending

Bản đồ Du lịch Quảng Trị

Du lịch Quảng Trị được biết đến với nhiều cảnh quan đẹp. Tuy nhiên những địa danh này còn ít được nhiều người biết đến. Nhằm cung cấp cho du khách bản đồ du lịch Quảng Trị chi tiết, chúng tôi tổng hợp nhiều địa danh du lịch Quảng Trị thành bản đồ Du lịch Quảng Trị để du khách tiện theo dõi khi đến với Quảng Trị.

Bản đồ Du lịch Quảng Trị
Bản đồ Quảng Trị

Quảng Trị là tỉnh có địa giới hành chính phía Nam giáp Thừa Thiên Huế, Bắc Giáp Quảng Bình và Tây Giáp Lào, phía đông giáp với Biển Đông. Nằm trong hành lang kinh tế Đông tây, Quảng Trị là điểm dừng chân của nhiều khách Quốc tế đến từ lào và Thái lan.

Bản đồ Du lịch Quảng Trị
Bản đồ Du lịch Quảng Trị

Du lịch Quảng Trị có gì

Đến Du lịch Quảng Trị du khách sẽ đến thắm quan nhiều địa danh đẹp còn hoang sơ cùng với nhiều địa chỉ đỏ du lịch tâm linh. Nhiều di tích lịch sử cấp Quốc gia tại Quảng Trị như Thành cổ Quảng Trị, Nghĩa trang Trường Sơn, Thành cổ Quảng Trị, nghĩa trang đường chính… Du lịch Quảng Trị nổi lên gần đây với du lịch Đảo Cồn Cỏ, biển cửa Tùng, cửa Việt. Những bãi biển Quảng Trị còn hoang sơ đợi bạn đặt chân đến.

Quảng Trị cũng là nơi giáp ranh với 2 di sản Huế và Di sản Phong Nha Kẻ Bàng. Từ Quảng Trị du khách có thể dễ dàng đến với Huế hoặc Quảng Bình để khám phá các di sản tại 2 mãnh đất này. Du lịch Quảng Trị kết hợp với Du lịch Huế và Du lịch Quảng Bình sẽ tạo ra một chuỗi dịch vụ tốt cho du khách khi đến với Du lịch miền Trung nói chung và Du lịch Quảng Trị nói riêng.

Với bản đồ Du lịch Quảng Trị này du khách có thể dễ dàng đến trải nghiệm và khám phá Quảng Trị mãnh đất nhiều di tích lịch sử cũng như còn hoang sơ tại đây.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button