Kinh nghiệm Du lịch

Các bãi biển Quảng Trị đẹp thu hút du khách

Quảng Trị nằm ở miền trung Việt Nam nơi có nhiều bãi biển đẹp thu hút du khách trong và ngoài tỉnh đến khám phá, đặc biệt là du khách đến từ Lào và Thái Lan thông qua hành lang kinh tế đông tây. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các bãi biển đẹp của Quảng Trị cho du khách trải nghiệm và khám phá.

Bãi Cửa Việt Quảng Trị

Bãi Cửa Việt nằm ở phía Bắc Cửa Việt thuộc địa phận thôn Tân Lợi, xã Gio Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị. Cách Thành Phố Đông Hà tầm 15km về phía Đông Nam, cách đường xuyên Á khoảng 1km về phía Bắc, bãi Cửa Việt là một trong những bãi tắm đẹp thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước.

Bãi Cửa Việt là một trong những bãi tắm đẹp thu hút đông đảo khách du lịch


Từ lâu bãi biển Cửa Việt đã nổi tiếng với những bãi cát trải dài phẳng mịn và làn nước biển trong xanh.


Bãi tắm Cửa Việt nổi tiếng với những bãi cát trải dài phẳng mịn

Đến bãi tắm Cửa Việt vào mùa hè trong cái tiết nóng nực, du khách sẽ được hòa mình vào không gian trong xanh và được tắm mình dưới làn nước êm ái.

Với không gian rộng dài, ngoài việc được tắm mát, bạn còn có thể chơi những trò chơi bãi cát khác.
Có thể nói, đây là điểm đến tuyệt vời cho du khách sau những ngày làm việc mệt nhọc, căng thẳng. Đến đây, biển sẽ làm dịu mát tâm hồn và tiếp thêm động lực để bạn có thể trở về cùng công việc thường ngày với tâm thế thoải mái nhất.

Có thể nói, đây là điểm đến tuyệt vời cho du khách sau những ngày làm việc mệt nhọc, căng thẳng 

Trong cái nắng cháy của gió Lào, cát trắng, được phơi mình trong dòng nước trong xanh du khách còn có thể thưởng thức những món hải sản bổ dưỡng, thơm ngon… chắc chắn đâysẽ là những giây phút thật sảng khoái và khó quên. 

Thưởng thức những món hải sản bổ dưỡng, thơm ngon…

Bãi tắm Cửa Tùng Quảng Trị

Cửa Tùng nằm ở thôn An Đức, Thị Trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh thuộc tỉnh Quảng Trị, nơi đây được mệnh danh là “thiên đường của những bãi tắm”.Bãi Cửa Tùng được mệnh danh là “thiên đường của những bãi tắm” (Nguồn: dulich24.com.vn)


Bãi biển Cửa Tùng đẹp, cát trắng phau, phẳng mịn, dịu dàng đón những cái hôn ngọt ngào của trời nước bao la. Nơi đây có tám mũi đất Badan đỏ au như ráng chiều cùng chạy xô ra biển, tạo thành một chiếc lược đồi mồi kì vĩ, ngàn đời chải mượt triệu lớp sóng xanh.
Đến đây, du khách sẽ được tận mắt chứng kiến những đợt sóng biển đang giao thoa cùng đất trời.

Và sau khi ngắm cảnh đẹp tuyệt vời tại đây, bạn sẽ có cơ hội được đến thăm khu di tích địa đạo Vịnh Mốc. Đi thêm vài km nữa, du khách sẽ đến được sông Bến Hải để có thể thưởng thức bản giao hưởng hùng hồn của rừng Trường Sơn hòa quyện cùng âm thanh của tiếng sóng, tiếng gió, cát, đá và ánh nắng.Hiển thị thêm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close