Điểm Du lịch

Đảo Cồn Cỏ – Điểm đến mới của Du lịch Quảng Trị

Đảo Cồn Cỏ mới nổi lên trong thời gian vừa qua. Đảo Cồn Cỏ là điểm mới hấp dẫn của Du lịch Quảng Trị. Du lịch Đảo Cồn Cỏ sẽ đưa du khách có nhiều trải nghiệm khác biệt và hấp dẫn.

Đảo Cồn Cỏ nguyên sơ


Đảo Cồn Cỏ cách bờ biển Cửa Việt 30 km, chỉ mất hơn 1 tiếng ngồi tàu cao tốc là có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp hoang sơ của hòn đảo được kiến tạo từ núi lửa cách đây hàng triệu năm. Lịch tàu ra đảo Cồn Cỏ vào thứ 3,5,7 hàng tuần. Thời điểm thuận lợi nhất cho chuyến đi của bạn từ tháng 4 đến tháng 6 trong năm, đây là khoảng thời gian sóng biển êm, thời tiết trong xanh, mát mẻ để các bạn thỏa sức khám phá.


Đến du lịch đảo Cồn Cỏ du khách sẽ có đầy đủ các tiện ích cho chuyến tham quan, khám phá của mình. Dịch vụ nhà nghỉ với giá 100 ngàn đồng/người/ngày, bên cạnh đó trên đảo hiện nay đã có đầy đủ các tiện ích như điện 24/24, wifi, nước ngọt, các cửa hàng ăn uống sáng, trưa, tối…

Du khách có thể lặn biển ngắm san hô tại Đảo Cồn Cỏ


Đảo Cồn Cỏ có diện tích 2,3 km2 nên du khách có thể đi bộ hoặc thuê xe đạp quanh đảo để ngắm cảnh chụp hình. Bên cạnh đó, du khách cũng sẽ thỏa thích tắm biển ngắm san hô với dịch vụ cho thuê áo phao, kính lặn, giày bơi với giá 30 ngàn đồng/ người.

Thưởng thức ẩm thực biển


Đặc biệt nhất ở đây, du khách sẽ được thưởng thức những món đặc sản của biển đảo như Ốc Nón, Ốc Mặt Trăng, Hàu biển con cả kilogam. Các loại mực, cá với giá cả vô cùng rẻ với một suất ăn khoảng 100 đến 200 ngàn đồng.
Điều thú vị hơn cả hiện nay trên đảo chỉ khoảng 14 hộ dân và doanh trại quân đội, đi đến đâu các bạn cũng nhận được những lời chào đón với nụ cười niềm nỡ đậm tình miền trung.

Nhanh chân đăng ký du lịch Đảo Cồn cỏ nguyên sơ, điểm du lịch Quảng Trị hấp dẫn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button